Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

CÁCH CHỌN DỊCH VỤ TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI CHO MÌNH – BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

18/05/2019
Tin tức

CÁCH CHỌN DỊCH VỤ TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI CHO MÌNH – BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

 29/12/2021
 
 Tin tức
 

Đã qua rồi cái thời mà tổ chức tiệc cưới là một loại áp lực. Ngày nay, những cặp đôi thường ưa chuộng việc sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc cưới để được chuẩn bị tất tần tật cho ngày vui. Điều này không có nghĩa là họ thụ động là phụ thuộc vào một khung sườn đám cưới có sẵn mà các dịch vụ cung cấp. Dịch vụ tiệc cưới hoàn toàn có thể giúp bạn tạo ra một bữa tiệc có 1-0-2 cho mình. Tuy nhiên, không phải tất cả các dịch vụ tiệc cưới đều có thể đáp ứng tiêu chí mà bạn đề ra. Bởi lẽ đó mà bạn cần chọn cho mình đâu là dịch vụ phù hợp nhất.

ĐẦU TIÊN LUÔN LÀ TIỀN ĐÂU

Chi phí chính là vấn đề mà bạn nên quan tâm nhất. Mỗi cặp đôi sẽ có một khoảng ngân sách mong muốn cho đám cưới của mình, con số đó đến cuối cùng không nên bị xê xích quá nhiều do sẽ đem lại những hệ lụy chớ mong muốn sau đám cưới.

Bạn nên chọn dịch vụ trong tầm giá cho phép trước khi bàn tính sâu hơn về chi tiết. Vì sao? Hãy đặt trường hợp bạn không tham khảo giá trước mà bắt tay luôn vào lên kế hoạch thì sau khi cầm được “giấc mơ” trong tay mà lại chẳng thể thực hiện bạn sẽ rất hụt hẫng. Kèm theo tâm lý đó là bạn khó mà chọn được dịch vụ ở một nơi nào khác rẻ hơn. Kết quả là bạn sẽ hoặc bị thâm hụt ngân sách, hai là không tận hưởng trọn vẹn tiệc cưới của chính mình.

Để biết lý do vì sao bạn nên chọn việc bỏ chi phí cho dịch vụ tổ chức tiệc cưới hơn là tự chu toàn mọi thứ, hãy xem thêm tại đây.

Dịch vụ tiệc cưới sẽ bao gồm cả nhà hàng tổ chức

NẾU PHẢI ĐÁNH ĐỔI, BẠN CHỌN ĐIỀU GÌ?

Thông thường dịch vụ cưới sẽ bao gồm những dịch vụ lớn như trang phục, chụp hình, nhà hàng, phong cách trang trí cho cả lễ đón dâu kèm tiệc tối và những dịch vụ nhỏ như thiệp cưới và trang điểm. Trong các dịch vụ lớn bạn nên xác định xem mình ưu tiên phần nào nhất.

Thiệp cưới mang phong cách Rustic

Thiệp cưới mang phong cách Rustic

Lý do bạn phải chọn lựa như vậy là vì nếu giả sử khoản tiền bạn muốn chi ra không thể đáp ứng rằng mọi thứ đều là tốt nhất thì phương pháp tối ưu hơn cả là bạn phải chọn hy sinh một hay một vài dịch vụ. Chỉ khi như thế thì bạn sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất cho thứ mình cho là quan trọng số một còn hơn là bạn phải hạ tiêu chuẩn cho mọi thứ trong ngày cưới.

 

KHÔNG CHỈ CHỌN DỊCH VỤ UY TÍN MÀ CÒN PHẢI CHỌN NƠI HỢP PHONG CÁCH

Chọn nơi để “giao phó” toàn bộ ngày vui của mình đương nhiên phải là một công ty, một thương hiệu uy tín. Độ uy tín bạn có thể căn cứ vào những sản phẩm trước đây của họ, lịch sử công ty cũng như cách thức cọc tiền. Đừng nên chỉ xem một vài quảng cáo trên mạng mà lập tức cọc tiền bởi bạn cần nhiều thời gian nghiên cứu hơn để tránh “tiền mất tật mang” mà số tiền lại không hề nhỏ chút nào.

Sau tiêu chí uy tín sẽ là “hợp rơ”. Phong cách mà dịch vụ tiệc cưới đó đã từng làm nhiều nhất là gì? Khách hàng yêu thích đám cưới kiểu nào sẽ tìm đến đây? Các studio chụp hình cưới liên kết với dịch vụ này có chuyên chụp loại hình mà bạn mong muốn? Đó đều là những câu hỏi bạn nên đặt ra trước khi quyết định sẽ chọn dịch vụ của bên nào. Bởi thương hiệu nào cũng sẽ có thế mạnh và thế yếu riêng, hãy chọn nơi mà phong cách bạn muốn hướng tới trùng với thế mạnh ở đấy nhé.

Ngoài ra, cách làm việc cũng rất quan trọng. Bạn sẽ không gặp công ty dịch vụ một hay hai lần mà là xuyên suốt cả quá trình. Nếu cách thức chăm sóc khách hàng, tư vấn hay kiểu làm việc làm bạn cảm thấy khó chịu ở một, hai lần đầu tiên thì bạn đã nên suy xét lại đây có phải nơi mình sẽ gửi gắm tiệc cưới của bản thân hay không.

Phong cách trang trí tiệc 

LỜI KẾT

Chọn một dịch vụ tổ chức tiệc cưới phù hợp cũng có nghĩa là bạn đã hoàn thành xong 80% công đoạn chuẩn bị có phần khó khăn nhất của hành trình cưới. Đây là bước mà bạn nên dành nhiều thời gian để nghiên cứu và chọn lựa kỹ càng. Nếu bạn còn phân vân chưa biết đâu là địa điểm thích hợp thì Khánh Hưng chính  là một gợi ý cho dịch vụ tiệc cưới mà bạn có thể tham khảo

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm cho công ty

Tổ chức tiệc cuối năm hay còn gọi là Year End Party, là một bữa tiệc quan trọng và cần thiết với mỗi công ty, doanh nghiệp. Thông qua buổi tiệc cuối năm, doanh nghiệp có thể tổng kết lại những chặng đường trong năm qua và vạch ra những hướng đi cho năm tới. Đây cũng là dịp để mọi người cùng nhau gạt bỏ những âu lo và thỏa sức vui chơi, ăn uống trước thềm năm mới. Cùng với đó, đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu, tri ân khách hàng, đối tác.

Tổng hợp 15 món Tây dễ làm, ngon lành cho cả nhà cùng tổ chức tiệc

Đổi gió cuối tuần bằng món Tây lạ miệng, dễ làm ngay tại nhà bạn có muốn thử không? Cùng Nhà hàng Đồng Ngọc điểm qua 15 món Tây đơn giản, dễ làm. Đông thời bỏ túi ngay một vài công thức hay để cùng chúng mình vào bếp thực hiện, chiêu đãi cả nhà dịp cuối tuần hay những ngày lễ nhé.